Khai giảng năm học mơi 2023- 2024

Sáng nay (5/9), cùng với các trường trong cả nước,  học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”

Lễ khai giảng bắt đầu với việc chào cờ, hát Quốc ca và bao gồm các hoạt động như: Đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường; Đánh trống Khai giảng năm học mới.

Đặc biệt, nhà trường đón nhận những phần quà tặng các em học sinh của Dự án “Cán bộ chiến sĩ Quân đội Nâng bước em tới trường” tặng 6 học sinh bao gồm sách, vở, đồ dùng học tập quần áo, nhu yếu phẩm cho năm học mới; Nhóm thiện nguyện “ Cùng em tới trường” tại Thành phố Buôn Mê Thuột gồm 03 chiếc xe đạp, 20 chiếc cặp và 1.570 cuốn vở. Sự đồng hành của Đại lý thuốc Bảo vệ thực vật Hợp Sinh tại xã Ia Lốp tặng 1000 cuốn vở;  Với mong muốn tạo nhiều vui cho các em học sinh, sự chia sẻ khó khăn cùng gia đình học sinh vùng biên trong năm học mới.

Đại diện nhà trường cô Trịnh Thị Hương cảm ơn những tấm lòng vàng đã luôn đồng hành cùng các em học sinh.

Sau buổi lễ, học sinh tiếp tục bước vào tiết hai như bình thường để không xáo trộn kế hoạch dạy và học.

Quà tặng của Cán bộ chiến sĩ Quân đội Nâng bước em tới trường

Quà tặng của Đại lý thuốc Bảo vệ thực vật Hợp Sinh

Chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu