Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 27/5/2024, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức lễ Tổng kết (năm học 2023-2024), trong không khí rộn ràng và đầy phấn khởi của các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh. Năm học đã trôi qua với nhiều thành tích đáng tự hào và buổi lễ tổng kết là dịp để tất cả mọi người tụ họp để chia sẻ niềm vui này.

Lễ tổng kết (năm học 2023-2024), trong không khí rộn ràng và đầy phấn khởi của các thầy cô giáo Trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Trường tiểu học Nguyễn Trãi trở nên lung linh hơn bởi những sắc màu của những giấy khen, giấy chứng nhận thành tích mà các em đã nỗ lực đạt được trong suốt năm học qua. Những giấy khen rực rỡ và tươi sáng trên là niềm tự hào của cả trường. Các phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ cũng mang trong mình niềm vui và háo hức chờ đợi những thành tích của con em mình được vinh danh.

Cô Trịnh Thị Hương – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.

Đại diện chính quyền địa phương đến tặng hoa và chúc mừng Ban giám hiệu Nhà trường

Các thầy cô giáo, những người đã dày công truyền đạt kiến thức và chăm sóc các em suốt cả năm học, tỏ ra vui mừng và tự hào với những thành quả mà học sinh đã đạt được. Họ là những người đã truyền cảm hứng, tạo điều kiện và động viên học sinh vượt qua khó khăn và phát triển toàn diện trong hành trình học tập.

Nhìn thấy các em học sinh chăm ngoan – học giỏi từng ngày cũng là một niềm vui của các thầy cô giáo.

Các học sinh cũng không kém phần phấn khởi. Các em được ghi nhận và khen ngợi về những thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được trong năm học qua. Có những học sinh đạt điểm cao trong các môn học, giành được giải thưởng trong các cuộc thi và đạt thành tích tốt trong các hoạt động ngoại khóa. Những thành công này là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ và tinh thần học tập hăng say của các em. Những nụ cười và nước mắt, những ôm ấp và lời chúc tốt đẹp đã tạo nên không khí xúc động và ấm áp trong buổi lễ.

Trong buổi lễ, học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo Trường tiểu học Nguyễn Trãi cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc và ý nghĩa của hành trình học tập. Học sinh tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự dạy dỗ và hướng dẫn của các thầy cô giáo. Phụ huynh cũng bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng với sự quan tâm và tận tâm của các thầy cô giáo đã chăm lo, dạy dỗ cho các em với sứ mệnh “trồng người” của Nhà giáo.

  • Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Tổng hợp: Gv trường T.H Nguyễn Trãi