NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH “ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI NĂM HỌC 2023 – 2024”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk, năm học 2023-2024. Được sự quan tâm của Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk, Hội Đồng Đội huyện Ea Súp. Sáng ngày 25/01/2024, Hội đồng Đội tỉnh Đắk Lắk cùng Hội Đồng Đội huyện Ea Súp và Liên đội Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức Ngày hội đọc sách, nâng cao văn hóa đọc trong học sinh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào đọc và làm theo báo đội cho đội viên, nhi đồng.

Tham dự chương trình có đ/c H’Giang Niê – UV BTV TW Đoàn, TUV – Bí thư Tỉnh đoàn, CT HĐĐ tỉnh Đắk Lắk, đ/c Thượng tá Rơ Lan Ngân- Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh, đ/c Nguyễn Đặng Quốc Vương- HUV, Bí thư huyện Đoàn Ea Súp; đ/c Nguyễn Tất Đắc- HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Ia Lốp.

🔥 Đặc biệt là sự có mặt của Hoa hậu Hoàn vũ  2017, TOP 5 HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI NĂM 2018: H’HEN NIÊ.
Tại ngày hội đã phát động phong trào đọc sách, trao tặng Bản đồ “Tự hào một dải non sông”, tặng 01 tủ sách, 200 khăn quàng đỏ. 100 tờ báo Đội, 100 cuốn truyện cho Liên đội Trường TH Nguyễn Trãi.