Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị  – Viên chức, Người lao động. Ngày 14/10/2023, trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, đồng chí Trương Thị Ngọc Lan – chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Năm học 2022 – 2023 vừa qua nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.Hội nghị  Viên chức – Người lao động Trường Tiểu học Nguyễn Trãi  là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hình 1: Không khí Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp về các nội dung tư tưởng chính trị, giáo dục đạo đức trong nhà trường, việc nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao khả năng sử dụng, ứng dụng CNTT trong dạy học, công tác nâng cao chất lượng Giáo dục ngoài giờ lên lớp cũng như nâng cao kết quả các hội thi, giao lưu của học sinh. Các tham luận đều mang đến hiệu ứng tích cực trong hội nghị, mang lại niềm tin, sự phấn khởi trong mỗi CĐV tham dự hội nghị. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Trịnh Thị Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2023 – 2024.

Hình 2: Cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Nguyễn Trãi tham dự trong Hội nghị

Cũng trong hội nghị, đồng chí Trần Đức Trường – ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2022 – 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 – 2024.

Hình 3: Đồng chí Trương Thị Ngọc Lan phát động thi đua năm học mới và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm.

Hình 4: Đ/c Nguyễn Văn Sơn – thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 của trường tiểu học Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

Dưới đây là một vài hình ảnh lưu niệm trong Hội nghị:

  • Tổng hợp nội dung và ảnh: Đội ngũ GV nhà trường.